Giới thiệu về công ty

NỮ VƯƠNG SHOP là thương hiệu thời trang quý bà vận hành suonxam.vn
Suonxam.vn - Là một website chuyên về bán các mặt hàng dành cho quý bà: chuyên Sườn Xám Thượng Hải, Đầm Xuông, Giày, Phụ Kiện cho quý bà.
NỮ VƯƠNG SHOP - Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng. Tự tin là nơi uy tín hàng đầu để các doanh nghiệp lớn cũng như các cửa hàng bán lẻ và khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.
Với thế mạnh chuyên về hàng thời trang quý bà đẹp độc lạ. Chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu cũng như có thể mang đến sự tin tưởng, hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Góp phần nhỏ cho nền thương mại điện tử VN.

Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ mặt hàng thời trang quý bà, Nữ Vương Shop sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được sản phẩm của mình.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.